เพียงแต่อาบน้ำ ก็บอกนิสัยได้แล้ว

กลับมาอีกทีกับการทายนิสัยจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน วันนี้ พวกเราจะมาดูกันว่า ผู้หญิงแต่ละคนมีนิสัยส่วนตัวเป็นยังไงบ้าง ด้วยการดูจากอวัยวะที่เราชำระล้างก่อนในตอนอาบน้ำ ผู้ใดกันแน่จะรู้สึกว่าแค่อาบน้ำสามารถบอกอะไรได้ตั้งหลายชนิด รวมถึงเรื่องบนเตียงก็สามารถทายนิสัยได้ หากต้องการทราบว่าแต่ละคนเป็นยังไงบ้าง มาดูพร้อมๆกันเลย ส่วนไหนนิสัยอย่างไร
1. เท้า หากคุณเริ่มทำความสะอาดจากปลายเท้า ไล่ขึ้นมาที่หี ก่อนจะทำความสะอาดร่างกายรวมทั้งหัว คุณเป็นคนที่ใส่ใจกับความถูกต้องชัดเจน และเรื่องของสิทธิเสรีภาพ คุณถูกใจที่จะมีอิสระทางความคิด โดยไม่ทำให้คนอื่นตกระกำลำบาก และก็การอาบน้ำจากเท้าขึ้นสู่หัว ยังเป็นแนวทางอาบน้ำที่ถูกต้อง จากที่นักวิทยาศาสตร์แนะนำ
2. บริเวณใบหน้า ถ้าเกิดคุณเริ่มอาบน้ำด้วยวิธีการทำความสะอาดบริเวณใบหน้า แสดงว่าคุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง อีกทั้งเรื่องเค้าหน้า หุ่น และรูปร่าง มีความเป็นตัวของสูงมาก และกล้าอวดผิวสวยๆในชุดต่างๆโดยไม่ขี้อาย เนื่องจากว่าใยหน้าเป็นส่วนที่รับอุณหภูมิเจริญ การล้างหน้าล้างตาก่อนจะช่วยทำให้สดชื่นให้ร่างกาย
3. ไหล่และคอ ถ้าหากคุณทำความสะอาดในส่วนของ นี้ก่อนส่วนอื่นๆคุณเป็นผู้ที่ให้ความสำคัญกับงาน และก็ยังเป็นผู้ที่ทำงานมากเพื่อตนเองรวมทั้งคนที่รัก งานทั้งหมดทุกอย่างคุณจะทำด้วยความมั่นใจและอาจจะจำเป็นต้องอ่อนแรง เนื่องจากว่าคุณบ้างานพอควรเลยล่ะ ไม่ใช่ว่ามันไม่ดีนะ แม้กระนั้นเนื่องจากว่าปฏิบัติงานอย่างมาก คุณจึงควรเจอกับความอ่อนเพลียมากยิ่งกว่าคนอื่นด้วย มักจะปวดไหล่ หรือมีปัญหากับข้างหลังมากๆ
4. อก ถ้าเกิดคุณทำความสะอาดบริเวณอกเป็นส่วนแรก โน่นแสดงถึงการเป็นคนเผย กล้าบอก กล้าทำ และเป็นคนที่มีความเชื่อมั่น ได้รับความเชื่อใจจากคนแก่ให้ปฏิบัติงานหลักๆหากแม้จะเป็นงานใหญ่ แม้กระนั้นคุณจะมีคนรอหนุนหลังและสนับสนุนอยู่ตลอด ทำให้ท่านแปลงเป็นคนที่สะดุดตาในสายงานของคุณ นอกเหนือจากนี้คุณกับคนรักยังถึงใจถึงอารมณ์เรื่องบนเตียง เพราะเหตุว่าต่างคนต่างเผยรสนิยมของตัวเอง และก็กล้าที่จะประพฤติตามสิ่งที่ต้องการเพื่ออีกข้างเป็นสุข และก็การยินยอมให้เขาสนุกสนานกับหีของคุณด้วย
5. อวัยวะเพศ ถ้าคุณเลือกที่จะล้างหีก่อนส่วนอื่นๆคุณเป็นผู้ที่ขวยเขิน ไม่ค่อยเปิดเผยตนเองกับคนที่อยู่รอบข้างมากแค่ไหน ทำให้คนทั่วไม่ไม่รู้คุณลึกซึ้ง แถมความประหม่ายังส่งผลให้คุณโดนแกล้งเป็นประจำจนกระทั่งคุณขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง เก็บตัว เลือกที่จะอยู่ตามลำพังคนเดียว ปฏิบัติงานผู้เดียว thaizeed และเมื่อคุณมีแฟน คุณกับเขาจะมีเซ็กส์แบบเรียบง่ายมากยิ่งกว่า เพราะคุณไม่กล้าที่จะเผยรสนิยมของตน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *